15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://vadapalanijobs.com 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Bí Quyết Nuôi Dúi Mùa Nóng Bấp Chấp trên 35 độ C | Trang Trại Dúi Lớn Nhất Miền Bắc

0 Comments


Bí Quyết Nuôi Dúi Mùa Nóng Bấp Chấp trên 35 độ C | Giá Dúi Giống 2020 | Trang Trại Dúi Tuyên Quang | Trang Trại Lớn Nhất Miền Bắc
Trong video này NongLam.NET sẽ chia sẻ cho bà con những kinh nghiệm của một trang trại nuôidúi thành công ở Tuyên Quang, trong đó có thông tin quan trong mà quý bà con rất cần tham khảo như cách nuôi dúi mùa nắng nóng, giá dúi giống 2020, cũng như cách xây dựng chuồng nuôi dúi và chi phí, lợi nhuận của mô hình nuôi dúi. Xin mời bà con cùng theo dõi để đúc kết cho mình những cách nuôi dúi hiệu quả.
– Trước đây với đặc thù công việc là kinh doanh nông sản, Anh Chung có đi lại nhiều nơi và được thức thức qua món ăn từ dúi ở các nhà hàng, anh nhận thấy thịt dúi rất thơm ngon nhưng dúi chỉ được săn bắt ở rừng, từ đó anh Chung nảy ra ý tưởng nuôi dúi làm giàu. Rồi anh tìm hiểu thông tin nuôi dúi qua các trang web, Youtube, anh cảm thấy rất yêu thích con dúi và đi tìm hiểu, học hỏi trực tiếp các trại nuôi dúi lớn cả trong và ngoài nước và quyết định đi theo nghề nuôi dúi. Hiện anh đã xây dựng được trang trại dúi tại Tuyên Quang với quy mô hàng nghìn ô chuồng nuôi.
– Dúi là loài vật nuôi ít tốn công chăm sóc, phân thải ra không hôi thối, do vậy việc thiết kế chuồng trại nuôi dúi cũng rất đơn giản.
– Chia sẻ về khẩu phần ăn của Dúi, anh Chung chia sẻ: Tre, mía, ngô, khoai, sắn là những thức ăn chính của con dúi
– Sau nhiều năm nuôi dúi, trải qua nhiều thất bại để đến được thành công như hiện tại anh Chung đúc kết ra thức ăn của dúi là khâu quan trọng nhất, sau đó đến điều kiện môi trường nuôi dưỡng dúi.
– Còn về khó khăn anh Chung gặp phải trong quá trình nuôi dúi, ban đầu đó là thiếu kinh nghiệm chăn nuôi.
– Khi nhiệt độ môi trường nuôi trên 35 độ C là vượt qua mức chịu đựng của dúi, anh Chung khuyến cáo bà con nên có phương án chống nóng cho dúi.

– Gián bán dúi giống bao nhiêu là điều mà bà con quan tâm khi chọn mua dúi về nuôi, giá bán dúi giống 2020 của trại dúi Tuyên Quang như sau.

– Ngoài ra còn một điều nữa mà bà con đặc biệt quan tâm trước khi lựa chọn bất kỳ một mô hình nào để chăn nuôi. Đó là chi phí và lợi nhuận của mô hình. Với mô hình nuôi dúi của anh Chung thì chi phí nuôi dúi cho mỗi con 1 ngày cao nhất là 300 đồng.

~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
*Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850 hoặc Lh 0971 380 458
* Website:
#nhanonglamgiau2020 #nonglamnet

Nguồn: https://vadapalanijobs.com

Xem thêm bài viết khác: https://vadapalanijobs.com/am-thuc/

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply