15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://vadapalanijobs.com 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Camera Xuyên Quần Áo ❣️ Thật 100% ❣️ Sony Đã Từng Bán 795000 Máy Quay ✅ Ứng Dụng Bên Dưới

5 Comments


Bạn Có Thể Sự Dụng Ứng Dụng Camera Nhìn Xuyên Trên Điện Thoại ✅
Camera Sony Nhìn Xuyên Quần Áo ❣️ Thật 100% ❣️ Đã Từng Bán 795000 Máy Quay ✅ Hoặc Bạn Có thể tham khảo link hướng dẫn cách tải Ứng Dụng ở trên.
Sản phẩm camera Sony ở trên từng bán hơn 700000 máy quay nhưng sau đó vì lý do nhạy cảm bên bị thu hồi.
Camera quay xuyên thấu quần áo, lệnh thu hồi, khách vẫn tìm mua
Đôi khi, các sản phẩm vẫn được đưa ra thị trường dù gặp phải những lỗ hổng kỳ quặc. Cho dù thử nghiệm sản phẩm chuyên sâu đến mức nào, người sử dụng luôn có thể phát hiện ra một tính năng không hoạt động, trục trặc hoặc khiếm khuyết khiến các hãng phải thực hiện việc thu hồi sản phẩm một cách tốn kém.

Vào năm 1998, Sony đã phải thu hồi 700.000 máy quay video cầm tay khi khách hàng phát hiện ra tính năng chụp xuyên quần áo của sản phẩm này. Theo đó, loại máy quay này trang bị công nghệ nhìn xuyên đêm với ống kính sử dụng hồng ngoại để có thể chụp ảnh và quay phim trong bóng tối. Thế nhưng Sony không ngờ được rằng nó lại có một chức năng khác nằm hoàn toàn ngoài dữ liệu của họ.
Ứng dụng nhìn xuyên thấu quần áo bị phát tán dù đã gỡ bỏ
Cái gì đã được chia sẻ trực tuyến, cái đó không bao giờ thực sự biến mất. Câu nói này phù hợp với DeepNude, ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra hình ảnh khỏa thân giả của phụ nữ.

DeepNude gây chú ý vào tuần trước khi thông tin về nó được chia sẻ bởi Samantha Cole của Motherboard. Ngay sau đó, người tạo ra ứng dụng này đã gỡ bỏ do lo ngại DeepNude bị những kẻ xấu lạm dụng cho các mục đích xấu.

Nhưng ứng dụng này vẫn có các bản sao trôi nổi trên các diễn đàn. Theo The Verge, có thể tìm thấy link liên kết cung cấp các bản tải xuống DeepNude ở nhiều nơi, từ Telegram, từ các bình luận trên YouTube và thậm chí trên kho lưu trữ GitHub của Microsoft.
Xuất hiện app ‘xuyên thấu’ quần áo dựa trên công nghệ deepfake
Ứng dụng DeepNude có khả năng “nhìn xuyên” quần áo, tạo nên hình ảnh khoả thân giả chỉ bằng một cú click chuột.

Theo The Verge, một phần mềm mới xuất hiện có khả năng sử dụng công nghệ AI để chuyển bất cứ hình chụp nào của phụ nữ thành ảnh khoả thân.

DeepNude sử dụng công nghệ deepfake để tạo ra hình ảnh giả. Phần mềm này hiện miễn phí trên hệ điều hành Windows, với phiên bản cao cấp cho ra chất lượng ảnh tốt hơn được rao bán giá 99 USD.

DeepNude hoạt động tốt nhất với ảnh có độ phân giải cao hoặc đối tượng trong hình đã mặc sẵn quần áo hở hang. Tuy nhiên, ảnh khoả thân tạo ra vẫn có chất lượng thấp, với phần da bị làm mờ và nhiều lỗi pixel.
Mặc dù những tranh cãi về deepfake thường xoay quanh mối lo ngại sai lệch thông tin chính trị hoặc tuyên truyền, nhưng nguy cơ lạm dụng tình dục hình ảnh phụ nữ mới là vấn đề lớn nhất.

Hình ảnh giả có thể được sử dụng với mục đích trả thù, quấy rối và đe doạ phụ nữ. Thậm chí, có những diễn đàn nơi nam giới trả tiền để tạo ra ảnh khoả thân của đồng nghiệp, bạn bè hoặc thành viên gia đình. Các công cụ như DeepNude giúp họ dễ dàng thực hiện ý đồ một cách riêng tư.

Đáng chú ý, ứng dụng này không có khả năng tạo ra hình ảnh khoả thân của nam giới. Nếu bạn cung cấp cho phần mềm ảnh một người đàn ông, nó chỉ đơn giản thêm vào bộ phận sinh dục nữ.
Theo Motherboard, người tạo ra DeepNude tự nhận mình là “Alberto”. Anh cho biết được truyền cảm hứng từ những cuốn truyện tranh cũ, với công nghệ X-quang có thể nhìn xuyên quần áo.

Alberto nói đã xem xét khả năng gây hại của phần mềm nhưng xác định đó không phải vấn đề lớn. “Tôi tự nhủ rằng công nghệ này luôn có sẵn trong đầu mọi người. Nếu tôi không làm DeepNude, người khác cũng sẽ làm trong vài năm tới”, anh tuyên bố.

Tuy nhiên, Alberto vẫn tỏ ra lo lắng về các vấn đề pháp lý tiềm tàng. Thoả thuận cấp phép của DeepNude ghi rõ: “Mọi hình ảnh tạo ra đều là giả và ứng dụng chỉ phục vụ mục đích giải trí”. Điều này không đúng với cách DeepNude đang được tiếp thị và rao bán trên mạng.

Các luật sư cho biết việc tạo ra ảnh khoả thân bằng AI có thể cấu thành tội phỉ báng, đặc biệt khi đối tượng là trẻ vị thành niên.

Chính phủ các nước đang bắt đầu xem xét tác hại tiềm ẩn do deepfake gây ra. Trong thời gian chờ đợi, những ứng dụng như DeepNude sẽ càng phổ biến và được cải tiến liên tục, mang đến nhiều nguy cơ.

Nguồn: https://vadapalanijobs.com

Xem thêm bài viết khác: https://vadapalanijobs.com/lam-dep/

Previous
Next

5 Comments

 • July 14, 2020 at 7:24 pm
  HighMark Security

  ❤️ Chia sẽ thêm cho 500 anh em CÁCH SỬ DỤNG ứng dụng CAMERA XUYÊN THẤU trên điện thoại: https://highmarksecurity.com/camera-xuyen-thau/

  Reply
 • July 14, 2020 at 7:24 pm
  Toan Hoang

  Vl xuyên áo ngoài mà ko xuyên áo ngực vl

  Reply
 • July 14, 2020 at 7:24 pm
  Thuy La

  Sao do lot kg xuyen

  Reply
 • July 14, 2020 at 7:24 pm
  Phong Nguyen

  iphone có dùng đc ko vậy

  Reply
 • July 14, 2020 at 7:24 pm
  one pice

  Tải kiểu j

  Reply

Leave a Reply