15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://vadapalanijobs.com 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Nữ hoàng cá viên chiên Vũ Thu Phương "mất hồn" khi "bị" Color Man bất ngờ đến mở hàng chiều mưa !!!

0 Comments


#ColorMan
Chiều theo lời gợi ý của một vài khán giả, Color Man liền tìm đến xe cá viên chiên của cô nàng Vũ Thu Phương, một cô nàng vô cùng duyên dáng và hài hước. Trò chuyện một hồi với cô nàng, Color Man bị mấy trận cười bể bụng luôn đó!! Bả còn đòi “mượn” Color Man của Sư phụ bà xã tui nữa chứ. Kiểu này chắc nhà tui cháy nữa rồi bà con ơi haha.
Nói cho vui thôi chứ bạn Vũ Thu Phương này vô cùng dễ thương và hiếu khách đó nha. Xe cá viên chiên của bạn có đầy đủ các món ăn vặt ngon lành: cá viên chiên, bò viên chiên, khổ qua cà ớt,… Quý khán giả có đi ngang số 716 Trần Hưng Đạo, P Hùng Vương, Quận 5 thì ghé mua cá viên chiên ủng hộ bạn Vũ Thu Phương nhé. Cảm ơn quý bà con nhiều ạ!!
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://vadapalanijobs.com

Xem thêm bài viết khác: https://vadapalanijobs.com/am-thuc/

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply