15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://vadapalanijobs.com 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

[SMART WATCH]: Top 6 Kinh Nghiệm Chọn Mua Smart Watch Cũ, Không Sợ Bị Lừa | Smart Watch Likenew

1 Comment


Top 6 Kinh Nghiệm Chọn Mua Smart Watch Cũ

Đây là video mình chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình, chính mình ngày đầu tiên chơi Smart Watch vì tham rẻ nên đã mua phải một chiếc Smart Watch giá tốt, nhưng về xài vài ngày nó hỏng luôn.

Sau nhiều thời gian bỏ ra tìm hiểu, cũng như trải nghiệm nhiều dòng, nhiều máy mình đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm. Nay mình làm video này mong muốn được chia sẻ với anh em những thứ mình biết, và mình tin rằng có rất nhiều anh em cũng đang không biết chọn mua Smart Watch Cũ như thế nào.

Mình hi vọng qua videos này mình sẽ giúp anh em được một chút, giúp anh em thêm phần tự tin khi tự mình đi mua máy, test máy và sử dụng thật tốt chiếc Smart Watch của mình.

Video mình tự quay và Edit trên điện thoại, sẽ không chuyên nghiệp và còn nhiều thiếu sót, rất mong mọi người xem, góp ý và bỏ qua cho mình nhé. mình sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa ở những video sau.

Nếu Anh em đang cần tìm các dòng Smart Watch cũ của Samsung mà chưa biết lựa chọn ở đâu. thì có thể ib cho mình vào facebook cá nhân:

sđt: 089.668.9393 – 036.4032.976

Link Group 10k Member chuyên về các dòng Smart Watch Samsung anh em có thể Joint vào học hỏi kinh nghiệm, trao đổi mua bán thoải mái.

Cảm ơn anh em đã xem, hãy ủng hộ cho channel của mình bằng cách nhấn Like, Subscribe ai thấy hay và bổ ích hãy Share cho mình nhé. Mình sẽ cố gắng làm thật nhiều video cho anh em xem. Cảm ơn và hẹn gặp lại

Music On Video:

Wavecont – Inspire Copyright Free Corporate Music
SoundHills.com – Find Yourself Copyright Free Corporate Music

Nguồn: https://vadapalanijobs.com

Xem thêm bài viết khác: https://vadapalanijobs.com/cong-nghe/

Previous
Next

1 Comment

  • July 14, 2020 at 6:32 am
    Swatch Review

    anh em nhớ like, share và Sub cho kênh của mình nhé. <3

    Reply

Leave a Reply